Kiến thức nha

TIÊU CHUẨN LÀM RĂNG SỨ ĐẸP

Làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và đang được ứng dụng trong nha khoa để khắc phục được những khuyết điểm trên răng. Tuy nhiên cần phải có những tiêu chuẩn làm răng sứ thẩm mỹ đẹp, an toàn thì mới có kết quả tốt được. Nha khoa Đức Nguyên sẽ giới thiệu cho các bạn những tiêu chí quan trọng mà các nha sĩ và khách hàng cần phải chú trọng nhé!

Tiêu chuẩn làm răng sứ thẩm mỹ đẹp

Mặc dù phục hình theo phương pháp nào thì cũng đều có những tiêu chuẩn cần phải tuân thủ để đảm bảo kết quả phục hình được như ý muốn. Sau đây chính là những tiêu chí quan trọng trong làm răng sứ thẩm mỹ.

  1. Hình thể răng sứ đẹp

Tiêu chuẩn về làm đẹp răng sứ đầu tiên chắc chắn phải là về mặt thẩm mỹ. Nha sĩ cần phải đảm bảo hình thể của răng sứ phải tương đồng với hình dáng, màu sắc của răng thật để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nó sẽ mang lại sự tự nhiên nhất cho nụ cười và khuôn mặt của bạn. Khi phục hình thì sẽ có nhiều hình dáng răng sứ khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu như có gặp khó khăn trong việc đánh giá hình dáng răng sứ phù hợp thì bạn có thể tham khảo ý kiến với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có thẩm mỹ tốt.

From răng thỏ - 2 chiếc răng cửa dài hơn so với những chiếc răng còn lại

 

  1. Màu sắc của răng sứ

Màu răng sứ đẹp cung là một tiêu chuẩn rất quan trọng để khiến cho kết quả tốt hơn. Khi lựa chọn màu sắc thì bạn cần phải mô phỏng lại màu sắc giống như răng thật để có thể tránh được tình trạng lệch màu với răng thật. Khiến cho tính thẩm mỹ bị kém, dễ bị người khác phát hiện ra răng giả. Răng sứ hiện nay có nhiều màu sắc rất đa dạng và bạn có thể lựa chọn màu sắc dựa vào bảng màu có sẵn ở nha khoa. Với những người có da trắng thì nên lựa chọn răng sứ có màu sắc trong tự nhiên thì sẽ phù hợp hơn. Còn đối với những người có da vàng thì nên ưu tiên lựa chọn răng sứ có màu vàng đục hoặc màu vàng trắng.

  1. Chất liệu của răng sứ

Răng toàn sứ Rirconia

Răng sứ có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau nên sẽ có nhiều mức giá chênh lệch ít nhiều. Việc lựa chọn chất liệu răng sứ tốt với răng là một nhu cầu cần thiết để răng sứ được đẹp và sử dụng lâu dài. Việc này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất đối với bạn.

  1. Có độ khít, vừa vặn với răng thật

Một hàm răng đẹp sau khi bọc răng sứ thì cần phải đạt đủ điều kiện quan trọng đó là độ sát khít và vừa vặn với hàm răng thật. Việc chế tác răng sứ cần phải có những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo được kích thước và tỷ lệ phù hợp. Bác sĩ cần phải đảm bảo răng sứ phải được tiếp xúc hoàn toàn với cùi răng thật, điều chỉnh để có thể cân xứng với những chiếc răng khác.

  1. Nụ cười sau khi bọc răng sứ

Một hàm răng sứ đẹp thì cần phải đi cùng với một nụ cười đẹp

Một hàm răng sứ đẹp thì cần phải đi cùng với một nụ cười đẹp, tỷ lệ của đường cười, cung cười và những răng lộ ra phải được hài hòa với nhau. Đây chính là sự kết hợp giữa răng, môi và lợi chính là 3 yếu tố khiến cho bạn có một nụ cười đẹp hơn.

Bạn còn điều gì thắc mắc về tiêu chuẩn làm răng sứ đẹp hay về phương pháp làm răng sứ thì hãy liên hệ với nha khoa Đức Nguyên để được chuyên viên giải đáp thắc mắc nhé!

Đặt lịch
Bài viết khác
BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trồng răng sứ dao động từ 3.000.000 - 20.000.000đ/ răng. Tùy vào tình trạng...
CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá cạo vôi răng hiện nay dao động khoảng từ 300.000 - 500.000đ/ đồng, tùy...
BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trám răng hiện nay dao động khoảng từ 400.000 - 1.000.000đ / răng, tùy vào...
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá điều trị tủy dao động từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy thuộc vào tình...
BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá tẩy trắng răng dao động từ 700.00 - 3.000.000 đồng/ liệu trình, tùy thuộc...
BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá nhổ răng khôn hiện nay dao động khoảng từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy...
Hotline tư vấn miễn phí: 0797036037
Zalo
Zalo