Kiến thức nha

NHA KHOA ĐỨC NGUYÊN KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN SINH

Tháng 05/2023, Nha khoa Đức Nguyên đã ký kết hợp tác chiến lược với phòng khám đa khoa An Sinh (tọa lạc tại 02B Trần Văn Ơn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa). Sự kiện không chỉ đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện đôi bên, mà còn khẳng định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của nha khoa Đức Nguyên.

Tại lễ kí kết, nha khoa Đức Nguyên và phòng khám đa khoa An Sinh đã đạt được các thỏa thuận hợp tác,  cam kết cùng nhau hoạch định mục tiêu phát triển chung nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây thăm khám - điều trị. 

“Nha khoa Đức Nguyên rất vinh dự được đồng hành cùng với phòng khám đa khoa An Sinh. Thông qua lễ ký kết này, Đức Nguyên hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng tại Nha Trang và các khu vực lân cận, một địa chỉ uy tín để thăm khám & điều trị các vấn đề răng miệng. Từ đó, giúp khách hàng có được “nụ cười mới, cuộc sống mới” - Bác sĩ Phan Trúc Nguyên - Giám đốc hệ thống nha khoa Đức Nguyên phát biểu trong buổi lễ ký kết.

kí kết hợp tác

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG NHA KHOA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

“Cuộc sống ngày nay đủ đầy hơn, mọi người quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu của người dân, số lượng nha khoa mở ra ngày càng nhiều. Nhưng song hành với điều này đó là vấn đề chất lượng. Đánh vào tâm lý “ham rẻ” của khách hàng, đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa kém chất lượng, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.
Thấu hiểu được nỗi lo này, tôi và nha khoa Đức Nguyên đã không ngừng nỗ lực, với mục tiêu phát triển hệ thống nha khoa uy tín - chất lượng khắp cả nước. Để người dân mỗi tỉnh thành đều dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thăm khám - điều trị răng miệng chất lượng mà không cần phải vất vả di chuyển về các thành phố lớn như Tp.HCM hay Hà Nội.
Và trong buổi lễ ký kết với phòng khám đa khoa An Sinh tại Tp. Nha Trang, là bước ngoặt mới để nha khoa Đức Nguyên mở rộng mạng lưới khách hàng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.”
Giám đốc nha khoa Đức Nguyên - Bác sĩ Phan Trúc Nguyên phát biểu

hợp tác chiến lược

Cho tới thời điểm hiện tại, Nha khoa Đức Nguyên đã không ngừng xây dựng và hoạt động thương hiệu bằng sự uy tín, chứng minh năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ, chuyên nghiệp. 
Không chỉ chinh phục sự hài lòng của khách hàng Việt, Nha khoa Đức Nguyên còn là địa chỉ tin cậy của Kiều bào và khách nước ngoài như: Pháp, Anh, Mỹ,... mỗi khi về Việt Nam để điều trị các vấn đề răng miệng. Và gần như 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Đức Nguyên đều phản hồi hài lòng, đây chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

nha khoa đức Nguyên

Bên cạnh việc đầu tư về công nghệ, máy móc, Nha khoa Đức Nguyên còn chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng khi tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là xây dựng môi trường nha khoa an toàn, sạch khuẩn, tuân thủ theo các quy chuẩn của Bộ Y Tế. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, tránh lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng vết thương.
Nha khoa Đức Nguyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: Niềng răng, trồng răng Implant, phục hình hàm tháo lắp, nhổ răng khôn,... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thăm khám và điều trị bệnh lý về răng.

nha khoa Đức Nguyên kí kết chiến lược


Nha khoa có bảng phí dịch vụ công khai, minh bạch. Giúp khách hàng có thể chủ động so sánh và lựa chọn dịch vụ/ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Các bác sĩ của nha khoa Đức Nguyên luôn chỉ định đúng, điều trị đủ, không chèo kéo khách để phát sinh thêm chi phí. Cùng với đó là các chính sách trả góp, chương trình ưu đãi,.. nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá tốt nhưng chất lượng vấn được đảm bảo.

hợp tác chiến lược

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa 2 bên mà còn là cam kết mạnh mẽ của Nha khoa Đức Nguyên và phòng khám đa khoa An Sinh trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hướng đến sứ mệnh kiến tạo “Nụ cười mới, cuộc sống mới” cho khách hàng.
 

Đặt lịch
Bài viết khác
BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trồng răng sứ dao động từ 3.000.000 - 20.000.000đ/ răng. Tùy vào tình trạng...
CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá cạo vôi răng hiện nay dao động khoảng từ 300.000 - 500.000đ/ đồng, tùy...
BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trám răng hiện nay dao động khoảng từ 400.000 - 1.000.000đ / răng, tùy vào...
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá điều trị tủy dao động từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy thuộc vào tình...
BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá tẩy trắng răng dao động từ 700.00 - 3.000.000 đồng/ liệu trình, tùy thuộc...
BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá nhổ răng khôn hiện nay dao động khoảng từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy...
Hotline tư vấn miễn phí: 0797036037
Zalo
Zalo