Kiến thức nha

ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ UY TÍN TẠI TP.HCM

Làm răng sứ hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên thì bên cạnh những ưu điểm mà phương pháp làm răng sứ mang lại thì câu hỏi làm răng sứ ở đâu uy tín thì mới là điều mà nhiều người đang có nhu cầu bọc răng sứ thắc mắc. Vậy để biết đâu mới là địa chỉ nha khoa uy tín, nha khoa Đức Nguyên sẽ bật mí những yếu tố giúp bạn xác định được địa chỉ nha khoa uy tín nhé!

Bọc răng sứ khi nào?

Phương pháp bọc răng sứ chính là phương pháp giúp phục hồi thẩm mỹ răng sứ rất phù hợp đối với nhiều tình trạng răng khác nhau. Bọc răng sứ có thể giúp hàm răng của bạn được trắng sáng hơn và cũng giống như răng thật. Dưới đây chính là những trường hợp có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ:

Bọc răng sứ chính là biện pháp tốt nhất cho răng bị ố vàng nặng
 • Răng nhiễm màu nặng: Đối với những trường răng bị nhiễm màu nặng và không thể nào thực hiện phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục được tình trạng này. Thì phương pháp bọc răng sứ chính là biện pháp tốt nhất giúp cho bạn khôi phục lại màu sắc trắng sáng cho răng nhưng vẫn đảm bảo giống với răng thật.
 • Răng bị nứt, vỡ: Thông thường thì nhiều người thường sẽ có thói quen bật nắp chai bia hoặc những chai thủy tin, sử dụng răng để nhai, cắn những vật cứng, vô tình té ngã,... Những điều này đều là nguyên nhân khiến cho răng bị mẻ, vỡ gây ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Chính vì vậy mà phương pháp bọc răng sứ có thể sẽ giúp cho việc phục hình lại hàm răng được như ban đầu.
 • Răng bị sâu nặng, chết tủy: Những chiếc răng đã bị chết tủy thì rất dễ giòn và dễ dàng bị gãy rụng. Do đó mà phương pháp bọc răng sứ có thể giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm này. Từ đó mà có thể giúp cho việc bảo vệ răng thật được tốt hơn và mức độ thẩm mỹ được cao hơn.
 • Răng mọc thưa, hở kẽ: Răng bị hở, mọc thưa nhiều thì không thể nào thực hiện phương pháp trám răng được. Vậy nên phương pháp bọc răng sứ sẽ khắc phục tốt vấn đề này.
  Răng mọc lệch lạc có thể khắc phục bằng phương pháp bọc sứ

   

 • Răng lệch lạc, mọc lộn xộn: Răng mọc lệch, mọc không đúng vị trí không những gây mất thẩm mỹ cho bạn mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về răng miệng. Bọc răng sứ chính là phương pháp giúp ngắn được thời gian phục hình cho răng được đều hơn như mong muốn.
 • Mất răng: Trong những trường hợp bị mất răng thì phương pháp cầu răng sứ sẽ có thể phục hình được tính thẩm mỹ cũng như khôi phục lại chức năng ăn nhai được trở nên tốt như răng thật, thậm chi có thể sử dụng tốt hơn răng thật.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM

Trên thị trường hiện tại thành phố HCM có rất nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện làm răng sứ khác nhau. Tuy nhiên để địa chỉ nha khoa được nhận đánh giá tốt và uy tín thì cần phải có những tiêu chí sau đây:

Cần có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp khi thực hiện làm răng sứ 
 • Cần có đội ngũ bác sĩ có kiến thức, kinh nghiệm thực hiện làm răng sứ
 • Đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại khi thực hiện khám và làm răng sứ
 • Cần phải có chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện làm răng sứ
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Chất lượng của răng sứ tốt, phải có xuất xứ rõ ràng
 • Quy trình thực hiện phải được đảm bảo vô trùng

Bất kỳ một nha khoa nào cũng cần phải đảm bảo được những yếu tố trên. Đồng thời phỉ luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện bọc răng sứ. Nha khoa Đức Nguyên tự tin là một nha khoa uy tín tại THCM, có thể đáp ứng được những yếu tố rên. Thế nên hãy đến với nha khoa Đức Nguyên khi có nhu cầu làm răng sứ hoặc có vấn đề về răng miệng nhé!

Đặt lịch
Bài viết khác
BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trồng răng sứ dao động từ 3.000.000 - 20.000.000đ/ răng. Tùy vào tình trạng...
CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá cạo vôi răng hiện nay dao động khoảng từ 300.000 - 500.000đ/ đồng, tùy...
BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá trám răng hiện nay dao động khoảng từ 400.000 - 1.000.000đ / răng, tùy vào...
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá điều trị tủy dao động từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy thuộc vào tình...
BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá tẩy trắng răng dao động từ 700.00 - 3.000.000 đồng/ liệu trình, tùy thuộc...
BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ UY TÍN 2024

Bảng giá nhổ răng khôn hiện nay dao động khoảng từ 2.000.000 - 3.000.000đ/ răng, tùy...
Hotline tư vấn miễn phí: 0797036037
Zalo
Zalo